Bộ sưu tập Đồng Phục

Bộ sưu tập với nhiều mẫu đồng phục đẹp, xu hướng trong 2019.

Đồng Phục Nhà Bếp

Loyal Designer

Giới thiệu bộ sưu tập đồng phục về chủ đề nhà bếp. Được lấy cảm hứng từ các nguyên liệu phổ biến trong các món ăn.
Đồng phục mang màu sắc sáng tinh khôi, cùng với Chất liệu vải thoáng mát, với hình dạng và họa tiết ấn tượng đã mô tả đầy đủ các đặc điểm nổi bật và truyền tải thông điệp của người đầu bếp chuyên nghiệp. Khơi gợi khía cạnh hấp dẫn của người đầu bếp qua lăng kính thời trang hiện đại trong bộ sưu tập Loyal Xuân – Hè 2019. Đồng thời mang đến hình ảnh hấp dẫn và tự nhiên, truyền cảm hứng đến khách hàng.

Đồng Phục Văn Phòng

Loyal Designer

Giới thiệu bộ sưu tập đồng phục về chủ đề văn phòng. Được lấy cảm hứng từ người làm hành chính văn phòng.
Đồng phục mang màu sắc đa dạng, cùng với Chất liệu vải sợi mềm, với hình dạng và họa tiết ấn tượng đã mô tả đầy đủ các đặc điểm nổi bật và truyền tải thông điệp của người làm văn phòng chuyên nghiệp. Khơi gợi khía cạnh gợi cảm thanh lịch của người công sở qua lăng kính thời trang hiện đại trong bộ sưu tập Loyal Xuân – Hè 2019. Đồng thời mang đến hình ảnh hấp dẫn và tự nhiên, truyền sự tin tưởng đến khách hàng.

Đồng Phục Sinh Viên

Loyal Designer

Giới thiệu bộ sưu tập đồng phục về chủ đề học đường. Được lấy cảm hứng từ những người trẻ, thanh niên
Đồng phục mang màu sắc năng động, cùng với Chất liệu vải đa dạng, với hình dạng và họa tiết ấn tượng đã mô tả đầy đủ các đặc điểm nổi bật và truyền tải thông điệp của học sinh/sinh viên năng động. Khơi gợi khía cạnh thanh lịch nhưng không kém phần sáng tạo của người sinh viên qua lăng kính thời trang hiện đại trong bộ sưu tập Loyal Xuân – Hè 2019.

Đồng Phục Công Ty

Loyal Designer

Giới thiệu bộ sưu tập đồng phục về chủ đề doanh nghiệp. Được lấy cảm hứng từ những công việc kinh doanh quốc tế
Đồng phục mang màu sắc năng động, cùng với Chất liệu vải đa dạng, với hình dạng và họa tiết ấn tượng đã mô tả đầy đủ các đặc điểm nổi bật và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp năng động nhưng không kém phần sáng tạo của doanh nghiệp qua lăng kính thời trang hiện đại trong bộ sưu tập Loyal Xuân – Hè 2019.

Đồng Phục Lao Động

Loyal Designer

Giới thiệu bộ sưu tập đồng phục về chủ đề Người Lao Động. Được lấy cảm hứng từ những công việc tay chân.
Đồng phục mang màu sắc tối, cùng với Chất liệu vải dày, với hình dạng và họa tiết ấn tượng đã mô tả đầy đủ các đặc điểm nổi bật và truyền tải thông điệp của người lao động cần cù, chăm chỉ. Khơi gợi khía cạnh trách nhiệm của người lao động qua lăng kính thời trang hiện đại trong bộ sưu tập Loyal Xuân – Hè 2019.

Đồng Phục Khách Sạn

Loyal Designer

Giới thiệu bộ sưu tập đồng phục về chủ đề khách sạn. Được lấy cảm hứng từ những Âu Mỹ.
Đồng phục mang màu sắc trẻ trung, cùng với Chất liệu vải sang trọng với hình dạng và họa tiết ấn tượng đã mô tả đầy đủ các đặc điểm nổi bật và truyền tải thông điệp của nhân viên khách sạn uy tín. Khơi gợi khía cạnh thanh lịch nhưng không kém phần chuyên nghiệp của người nhân viên khách sạn qua lăng kính thời trang hiện đại trong bộ sưu tập Loyal Xuân – Hè 2019.