Câu chuyện của

Loyal District

Thương hiệu Loyal được thành lập từ năm 1993 bởi mẹ Phan dưới hình thức một cửa tiệm chuyên may veston. Sau đó mở rộng sang lĩnh vực đồng phục cho văn phòng, áo thun, đầm vay, áo dài...

Thành Lập từ năm 1993 với lĩnh vực may mặc đồ Vest.

Loyal được thành lập từ năm 1993 từ một cửa tiệm chuyên may veston. Sau đó mở rộng sang lĩnh vực đồng phục cho văn phòng, áo thun, đầm vay, áo dài..Sau nhiều năm làm việc và kế thừa truyền thống gia đình. Ms.Trần và chồng thành lập công ty Loyal District.

Xem thêm

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là những tín đồ thời trang, với niềm tin rằng ai cũng nên cảm thấy tự tin, hào hứng và chuyên nghiệp khi khoác lên những bộ đồng phục. Cẩn trọng, tinh tế và sự quan tâm đến sự liên kết chặt chẽ về mặt ý tưởng của thương hiệu, chức năng, thiết kế, chất liệu, màu sắc trong một bộ đồng phục là những điểm đặc trưng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Hai đặc điểm chúng tôi luôn xem trọng hàng đầu, chính là:

Chất lượng sản phẩm

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng thiết kế, đúng chât liệu vải và tiêu chuẩn may mặc.

Sự hài lòng của khách hàng

Đặt tâm thế dưới góc nhìn của khách hàng, Từ khâu nắm bắt ý tưởng đến Các thiết kế và sản xuất luôn có sự kết nối thông tin và đảm bảo sự kỳ vọng của khách hàng.

“Chúng tôi luôn luôn tận tâm trong việc mang đến cho khách hàng niềm tự hào về bản thân họ và về nơi họ làm việc. Từ đó, giúp họ có hứng thú và làm việc hiệu quả hơn trong công việc.”

Những con số ấn tượng năm 2019

89

88

558

29,780

Đối tác của Loyal

Quy trình làm việc

1

Sơ lược: THẤU HIỂU NHU CẦU CỦA KHÁCH.

Hãy để ban thiết kế của Loyal District trao đổi và hiểu doanh nghiệp của bạn từ trong ra ngoài. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhìn vào nhiều khía cạnh khác nhau, như: kinh phí, số lượng nhân viên, khung thời gian thực hiện, kế hoạch tương lai, những lưu ý về sức khỏe và an toàn, yêu cầu riêng theo ngành nghề và các yêu cầu đặc biệt khác - để tư vấn và phát triển ý tưởng ngay từ bước sơ lược đầu tiên.
Chúng tôi sẽ đánh giá mẫu đồng phục hiện tại của bạn và nắm bắt các yếu tố thương hiệu có liên quan như: logo, font chữ, màu sắc, và tính cách.
2

Thiết kế: BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC

Dựa vào ý tưởng thiết kế, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng chuyên môn và kinh nghiệm thị trường của họ để đưa ra những gợi ý thiết thực và phù hợp nhất - có thể là những mẫu thiết kế riêng biệt hay những thiết kế có sẵn từ kho lưu trữ mẫu. Đặc biệt hơn thế, những bộ đồng phục ấy sẽ mang phong cách thời trang, giúp người mặc cảm thấy luôn thích thú.
3

Vải vóc: LỰA CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP

Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều sự lựa chọn khác nhau về vải vóc dựa trên những tiêu chí như: chức năng, độ bền, sự thoải mái và dễ chăm sóc.
4

Sản phẩm mẫu: GÓP Ý VÀ ĐIỀU CHỈNH

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế và vải vóc, chúng tôi sẽ mang ý tưởng thành hiện thực, giúp bạn có thể nhìn thấy, sờ vào, và thử chúng. Sản phẩm mẫu có thể được trình cho các nhân viên đánh giá. Chúng tôi sẽ điều chỉnh theo mọi yêu cầu trước khi sản xuất.
5

Sản xuất: TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC TẾ

Hàng may mặc chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Để đảm bảo tính cạnh tranh về giá thành và giao hàng đúng hẹn, chúng tôi đã hợp tác với những nguồn hàng được chọn lọc kĩ lưỡng qua sự kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hầu hết tuổi thọ của các mặt hàng trung bình kéo dài một năm trong cùng một điều kiện bảo quản. Hàng hóa được vận chuyển tận nơi.

Các Sản Phẩm Chính